10 lời khuyên để lựa chọn giữa các công ty đại lý thể thao

Người đại diện hoặc cơ quan đang tuyển dụng bạn có đăng ký hành nghề như một đại lý hoặc cơ quan ở tiểu bang của bạn không?

Đối với NFL, các công ty đại lý thể thao phải đăng ký với Hiệp hội Cầu thủ Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFLPA) để thương lượng hợp đồng cho một cầu thủ. Đạo luật về đại lý vận động viên thống nhất, hoặc UAAA, là luật của tiểu bang hiện được 40 quốc gia công nhận (tính đến tháng 4 năm 2011), ngoài Washington D.C. và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, quy định hành động tuyển dụng nhân viên.

Mục đích của Đạo luật là tạo ra sự đồng nhất trong cách các công ty đại lý thể thao tiến hành tuyển dụng và giao tiếp với các khách hàng tiềm năng. Một phần của Đạo luật yêu cầu các đại lý thể thao phải đăng ký ở mỗi bang mà họ chọn để tuyển dụng vận động viên.

Nếu bạn đang ở trạng thái mà UAAA không được công  tottenham vs chelsea  huyên nghiệp, (các) đại lý tiềm năng không cần phải đăng ký với tiểu bang của bạn.

Bạn đã bao giờ bị tước quyền, đình chỉ hoặc kỷ luật với tư cách là luật sư hoặc đại diện chưa?

Mặc dù những điều tồi tệ đôi khi xảy ra với những người tốt, nhưng thật tốt để biết liệu công ty đại lý thể thao mà bạn đang cân nhắc có bị kỷ luật, đình chỉ hoặc tước quyền điều hành hay không (trong trường hợp họ cũng là luật sư). Hãy nghiên cứu luật sư hoặc người đại diện và thoải mái đưa ra những gì bạn đã học được. Có thể có một lời giải thích tốt về những gì đã xảy ra, nhưng điều quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái với họ và thành tích của họ.

Phí của bạn là gì? Phí của bạn có thể thương lượng được không? Làm thế nào và khi nào bạn lập hóa đơn cho tôi cho các dịch vụ của bạn?

Bạn có cung cấp bất kỳ loại báo cáo hàng năm nào cho khách hàng của mình không?

Các công ty đại lý thể thao thường lập hóa đơn theo tỷ lệ phần trăm giá trị của hợp đồng mà họ thay mặt các cầu thủ thương lượng. Thường thì khoản phí này được giới hạn. Ví dụ, trong NFL (National Football League) và UFL (United Football League), các khoản phí này được giới hạn ở mức 3%, nghĩa là hoa hồng của các đại lý không được vượt quá 3% tổng giá trị của hợp đồng đã thương lượng.

Mặc dù vậy, bạn có thể yêu cầu trả cho đại lý theo tỷ lệ hàng giờ, nếu nó được đồng ý. Người ta nói rằng Ray Allen, hiện thuộc Boston Celtics (NBA), đã tiết kiệm cho mình hơn 2,8 triệu đô la bằng cách trả cho Johnny Cochran 500 đô la một giờ thay vì trả hoa hồng 4% vào năm 1999 khi anh đang đàm phán hợp đồng với Milwaukee Bucks.

Đối với đào tạo thể thao, bạn làm việc với ai? Ai đã chuẩn bị cho Sự kết hợp trong quá khứ? Ai trả tiền cho khóa đào tạo của tôi?

Ngày nay, các công ty đại lý thể thao thường áp dụng hóa đơn cho các khóa đào tạo kết hợp và chuẩn bị cho ngày chuyên nghiệp cho các lựa chọn dự thảo chắc chắn. Một số vận động viên chọn ở lại trường và tập luyện cho các sự kiện này, trong khi những người khác thích đến một địa điểm xa để tập luyện.

Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn và các đại diện tương lai của bạn hiểu rõ ràng về nơi bạn đang đào tạo, ai đang đào tạo bạn và chi phí sẽ như thế nào, cũng như nếu bất kỳ khoản phí liên quan nào là trách nhiệm tài chính của bạn.

Sự nghiệp của bạn đang bị đe dọa, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu kinh nghiệm và hồ sơ theo dõi của tổ chức mà bạn sẽ đào tạo.

Bạn cung cấp loại dịch vụ tài chính nào? Bạn có nhận được bất kỳ khoản phí giới thiệu nào từ cố vấn tài chính mà bạn giới thiệu không? Tôi có thể sử dụng kế hoạch tài chính hoặc kế toán của riêng mình không?