Giải bóng đá Canada Calgary Vs Montreal (CFL)

“Ôi những ngọn gió đổi thay đang thổi”! Đó là một cụm từ thường được sử dụng trong ngành công nghiệp bóng đá khi những thay đổi được cho là cần thiết để tạo ra luồng sinh khí mới cho một đội bóng.

“Chúng tôi đang đi theo hướng khác.” Điều này được cho là để làm dịu cú đánh nhưng cuối cùng, nó vẫn có nghĩa là “Bạn ra khỏi đây.”

Bạn thường chỉ ra cửa không phải vì bạn đã làm sai điều gì đó, chỉ là bạn làm không đúng, hoặc ít nhất là đúng trong mắt những người nắm giữ số phận của bạn trong tay họ. Những thay đổi này có thể đến với người chơi hoặc huấn luyện viên. Sự thật là những làn gió đó thổi suốt thời gian trong các gia đình bóng đá.

Trong ngành huấn luyện, khả năng cao sẽ phải chuyển một hoặc hai hoặc ba việc trong suốt sự nghiệp của chồng bạn. Bạn cố gắng không chăm chú vào nó nhưng nó luôn ẩn sâu trong tâm trí bạn.

Vào đầu những năm 80, Tom đã trải qua chín mùa giải west ham tottenham  bóng đá với Calgary Stampeders, mỗi mùa giải được dẫn dắt với một huấn luyện viên trưởng khác nhau. Mỗi lần anh ấy được tái sử dụng, chúng tôi lại ăn mừng viễn cảnh về một năm ổn định nữa. Sự nghiệp huấn luyện rất hay thay đổi và chỉ trong nháy mắt bạn đã biến mất.

Nó thường diễn ra quá nhanh, bạn khó có thể tin được. Nhưng sớm hay muộn, bạn cũng trở thành một trong những nạn nhân. Bao nhiêu khi bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho nó, nó lẻn vào bạn và đập vào mặt bạn. Nó khiến bạn phải chạy đi tìm chỗ ẩn nấp và nhặt nhạnh nhiều mảnh đời của bạn chắc chắn sẽ tan vỡ trong đêm.